Dễ dàng sử dụng app đặt xe tải ngay trên điện thoại của bạn

Công nghệ sử dụng app đặt xe tải hiện nay đang được các nhà đầu tư phát triển như vũ bão. Người thuê đã và đang cập nhật xu hướng đặt xe công nghệ thay vì phương thức truyền thống. Lý do vì đặt xe tải qua app có rất nhiều ưu điểm.

Ứng dụng thuê xe tải của Hoài Tường

 • Số điện thoại: 0901 069 191
 • Có mặt sau 10 phút
 • Bốc xếp miễn phí
 • Giá chỉ từ 200k
 • Uy tín – Nhanh chóng – Nhiệt tình
 • Nhận chở hàng hóa, dọn phòng trọ, chuyển nhà, văn phòng bằng xe ba gác, xe tải nhỏ

Sử dụng app đặt xe tải rất dễ dàng cho mọi người cho dù bạn có rành công nghệ hay không. Chỉ cần truy cập ứng dụng và chạm vào các tính năng được lập trình sẵn, người thuê tải sẽ hoàn thành đặt chuyến chỉ trong vòng 10 – 20 phút chờ đợi.

Giới thiệu app đặt xe tải Vận tải Hoài Tường

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Truy cập vào app xe tải là bạn sẽ có không gian tra cứu thông tin cùng tính năng gọi xe hoàn chỉnh. Ứng dụng đặt xe tải của Hoài Tường được thiết kế với ưu tiên trình bày tối giản, dễ tra cứu. Các thao tác cần thiết đều được làm nổi, dễ tìm kiếm.

app xe tải

Nếu bạn đã từng tìm xe tải trên các website bằng điện thoại hẳn sẽ nhận ra những điều bất lợi như:

 • Chữ quá nhỏ, màn hình không hiển thị hết thông tin, khó nhìn.
 • Mạng giật lắc
 • Thường bị “lừa” nhấp vào link bẩn, nội dung rác.
 • Bị làm phiền bởi quảng cáo

Lý do là vì các nền tảng này không hỗ trợ lướt bằng điện thoại. Tuy vậy nhưng đa phần người sử dụng app xe tải vẫn ưu tiên tìm kiếm trên smartphone hơn hẳn.

App thuê xe chở hàng được phát triển bởi Hoài Tường tạo nên sự khác biệt, vì chúng tôi mong muốn hỗ trợ người dùng có trải nghiệm mượt mà, đơn giản, nhanh gọn.

Quy trình đặt xe bằng điểm chạm

Muốn đặt xe, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng tương ứng. App xe tải sẽ điều hướng đến phương tiện có sẵn, người thuê xe từ đó tự lựa chọn phương thức liên hệ cho mình. Đây là một điểm sáng trong quy trình đặt xe tải trên ứng dụng mà bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng.

app chuyển nhà trọn gói tại HCM

Ưu điểm của việc gọi xe tải qua ứng dụng

Tiện lợi

Độ tiện lợi của app gọi xe tải Hoài Tường là không phải bàn cãi. Dù đang ở đâu, tại nhà hay nơi làm việc, truy cập VanTaiHoaiTuong.com là bạn có thể mở được ứng dụng đặt xe tải trực tuyến.

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có nối mạng là được tra cứu thông tin thả ga, đặt xe nhanh chóng chỉ bằng các thao tác lướt và chạm. Nếu là một người có tính chất công việc hay di chuyển, hãy sử dụng app xe tải.

app gọi xe tải

Dễ dàng thao tác

Để khách đặt xe tải dễ sử dụng, chúng tôi ưu tiên thiết kế hình thức trình bày trực quan, dễ thao tác ngay cả cho người không rành công nghệ.

Muốn gọi xe hãy ấn chọn vào biểu tượng tương thích như xe máy, xe tải, điện thoại… là được kết nối ngay. Bạn thậm chí còn khỏi mất công nhập số điện thoại vì tất cả đều là tự động với ứng dụng đặt xe tải trực tuyến.

Một điều mà người sử dụng rất quan tâm trước khi đặt xe tải là việc tra cứu thông tin dịch vụ. Thấu hiểu vấn đề này, Hoài Tường cũng đã phát triển nội dung phong phú để khách hàng tiện tham khảo. Để đọc thông tin chỉ cần lướt và nhấn vào các tiêu đề là được.

Xem thêm về app đặt xe ba gác

Thông tin rõ ràng

Các khách hàng không còn gặp khó khăn khi tra cứu thông tin app thuê xe tải nữa vì tất cả sẽ được cập nhật liên tục. Mọi thông tin trong app đều được trình bày rõ ràng, đầy đủ bao gồm

 • Bảng giá: Hoài Tường công khai bảng giá minh bạch trên mọi nền tảng của công ty bao gồm ứng dụng thuê xe tải trực tuyến. Hãy an tâm vì người sử dụng sẽ không sợ bị thách giá hoặc kèo nài thêm phí phát sinh.
 • Thông tin công ty: Bí quyết khi lựa chọn đơn vị thuê xe tải là thông tin công ty được rõ ràng, chính xác, có trụ sở hoạt động cụ thể. Việc này giúp người sử dụng app vận tải tránh khỏi các hoạt động lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Hoài Tường công khai chi tiết những mục kể trên tại VanTaiHoaiTuong.com. Bạn có thể tra cứu và liên hệ với chúng tôi mọi lúc.
 • Thông tin các dịch vụ: Với đa dạng dịch vụ vận tải, chúng tôi luôn cập nhật những nội dung mới nhất, trung thực nhất lên ứng dụng đặt xe tải. Muốn tra cứu thông tin không hề khó khi có Hoài Tường.
 • Cách đặt xe tải: Như đã nói ở trên, ứng dụng gọi xe tải điều hướng giúp bạn liên hệ tổng đài theo ý muốn. Khách thuê có thể nhắn tin hoặc gọi trực tiếp cũng sẽ có nhân viên chăm sóc tư vấn.

app thuê xe tải

Cách sử dụng app xe tải chở thuê

Ứng dụng gọi xe tải của Hoài Tường cực kỳ dễ thao tác

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng VanTaiHoaiTuong bằng bất kỳ trình duyệt nào hiện có. Người dùng app xe tải chở hàng được kết nối mà không cần đăng nhập rườm rà. Thông tin cá nhân người thuê sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Bước 2: Thực hiện tra cứu thông tin, tham khảo giá, xem những lưu ý khi vận chuyển, đọc blog vận tải… thả ga mà chỉ cần lướt và nhấn.
 • Bước 3: Để được tư vấn khi muốn tìm hiểu thêm hoặc đặt chuyến, kéo xuống và nhấn vào biểu tượng hình điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng hình phương tiện cần đặt như xe ba gác chở thuê hoặc xe tải chở hàng.
 • Bước 4: Sau khi chốt đơn với nhân viên tư vấn, chỉ trong vòng 20 phút sau khi đặt app xe tải, người dùng ứng dụng sẽ nhận được xe tải giao hàng theo ý muốn.

Cần tìm ứng dụng đặt xe tải, đăng nhập ngay app vận tải Hoài Tường. Hệ thống thông tin hiện đại sẽ giúp hành trình đặt xe của quý khách hàng trở nên nhẹ nhàng, mau chóng, thuận tiện.